Champions League: Cũ kỹ như lục địa già Tất cả vẫn cứ xuôi theo chiều gió. Không có bất ngờ lớn nào xảy ra, khi tất cả các đội bóng được đánh giá cao hơn đều đã giành vé vào vòng knock-out. 09/12/2010
Hôm nay, khởi tranh Cúp thế giới các CLB: Chức vô địch “Quốc tế” 08/12/2010 Cho dù FIFA đã mở rộng quy mô của giải đấu này ra toàn thế giới thì chức vô địch vẫn sẽ chỉ là cuộc cạnh tranh giữa đại diện của châu Âu và Nam Mỹ. Ngẫu nhiên là hai ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu CLB xuất sắc nhất thế giới năm nay đều cùng mang tên là “Quốc tế”: Internacional của Brazil (tiếng Bồ Đào Nha) và Internazional của Italia.
Liverpool: Sau cơn mưa trời đã... sáng? 08/12/2010 Liverpool Đè bẹp Aston Villa, lần đầu tiên tại Premiership 2010/11, Liverpool leo lên được vị trí thứ 8. Đáng mừng hơn vì không chỉ thu về kết quả tích cực, Liverpool còn nhận thêm tín hiệu tốt từ sự khẳng định của những nhân tố tưởng chừng không thể trông cậy như Meireles, Ngog hay Babel.
Ronaldo bị tẩy chay ở Real: Thảm họa "cừu đen" 08/12/2010 Những con cừu đen luôn là mầm mống của tai họa. Nó là nguyên nhân gây bất ổn trong một tập thể, xâm phạm quy tắc chung và phá vỡ sự đoàn kết. Nói tóm lại nó là tác nhân ngăn cản một tập thể đi tới thành công.
Nguyên nhân trận thua tức tưởi trước Philipines của ĐTVN: Vì sao thế? 07/12/2010 (Bongda24h) - Thất bại bất ngờ của tuyển Việt Nam trước Philipines đã chỉ ra cho ban huấn luyện cũng như các cầu thủ thấy họ chưa phải là ... Barcelona để có thể mừng quá sớm. Đây là thất bại lịch sử khi tuyển Việt Nam chưa bao giờ thua trước Philipines và nếu muốn những trận thua như vậy không tái diễn, trước hết HLV Calisto cùng các học trò nên ngồi lại nhìn xem mình đã mắc sai lầm ở đâu.
Sneijder “hụt” Quả bóng vàng: Nỗi buồn Sneijder, nỗi buồn Inter 07/12/2010 Hôm qua, danh sách rút gọn gồm 3 ứng cử viên cuối cùng tranh danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2010 đã được công bố mà không có tên Wesley Sneijder. Đó là một nỗi buồn lớn với tiền vệ người Hà Lan, nhưng là hợp lý sau những tháng anh “chìm” cùng Inter.
Berbatov chỉ "khôn nhà, dại chợ"? 07/12/2010 Anh đang là chân sút số một ở xứ sương mù với 11 bàn thắng, anh hủy diệt các hàng phòng ngự Premier League bằng những hat-trick và siêu hat-trick, nhưng có một thực tế là đã hai năm nay, anh tịt ngòi ở đấu trường châu Âu. Tại sao thế?
Barcelona thống trị danh sách rút gọn Quả bóng Vàng FIFA: Gia đình đá quý! 07/12/2010 Danh sách rút gọn cho danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA do tạp chí France Football công bố ngày hôm qua chẳng khác gì kết quả mà tờ Gazzetta dello Sport của Italia đã đăng trước đó một ngày, với ba cái tên đều đang khoác áo Barcelona là Iniesta, Xavi và Messi (thậm chí, Gazzetta còn nói rõ Iniesta là người chiến thắng cuối cù
Vòng 16 Premier League: Đeo bám ở nhóm đầu 07/12/2010 Cuối tuần qua, trận đấu Blackpool - M.U đã bị hoãn vì tuyết rơi quá dày trên sân Bloomfield Road. Sự cố đó vô tình khiến Premiership trở nên hấp dẫn hơn, khi khoảng cách giữa nhóm đầu bị kéo gần lại.
Khi chiến thắng, Man City vẫn "loạn": Tevez lại "bật Mancini 06/12/2010 Man City Roberto Mancini phủ nhận mọi mâu thuẫn với Carlos Tevez sau khi tiền đạo người Argentina tỏ ra vô cùng giận dữ và mắng thẳng vào mặt ông chỉ vì bị thay ra ở phút 90 trong chiến thắng 1-0 trước Bolton.
Real Madrid: Lại phải nhắc đến cái tên Ronaldo 06/12/2010 Barcelona Real Madrid vẫn không sup sụp sau thảm bại trước Barcelona. Và Ronaldo cũng vẫn chưa chịu đầu hàng sau màn trình diễn nhạt nhòa trước Messi. Cú đúp vào lưới Valencia chính là câu trả lời thích đáng của ngôi sao người Bồ trước những lời chỉ trích về cái gọi là tư cách của một cầu thủ lớn.
Điều Mancini còn thiếu: Cái uy của người lãnh đạo 06/12/2010 (Bongda24h) - Manchester City đang có dấu hiệu thi đấu thăng hoa hơn khi giành chiến thắng 1-0 trước Bolton và rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Arsenal xuống còn 3 điểm. Tuy nhiên, chiến thắng này một lần nữa làm bùng lên vết nứt trong mỗi quan hệ giữa HLV Mancini và các học trò khi đội trưởng Carlos Tevez đã dám tỏ thái độ khi bị thay ra ở phút 90 của trận đấu. Nhìn cảnh tượng ấy, nhiều người đã lắc đầu ngao ngán bởi một HLV không nhận được sự tôn trọng của các học trò thì sao có thể
Milan củng cố ngôi đầu: Cô đơn trên đỉnh 06/12/2010 Gattuso nói đây không phải trận đấu dễ dàng. Nhưng sự thật là Milan có chiến thắng đơn giản nhất từ đầu mùa. Ba điểm giành được cùng với việc các đối thủ bám đuổi như Inter, Roma vấp ngã giúp Milan tiếp tục độc chiếm ngôi đầu Serie A…
Barcelona: Có Messi, có tất cả 06/12/2010 Barca tiếp tục vững vàng ở ngôi đầu bảng sau chiến thắng 3-0 trên sân Osasuna, bất chấp những nỗ lực vượt lên của đại kình địch Real Madrid. Họ vẫn giữ vững thành tích toàn thắng trên sân khách mùa này… Và tất cả những chiến công đó có sự đóng góp rất lớn của tiền đạo Lionel Messi.
Chelsea: Trách ai nữa, Ancelotti! 06/12/2010 Liverpool Chelsea Lại một trận hòa, lại một lần mất điểm và lại thêm những đêm dài lo lắng. Có cảm giác như ở Chelsea, người ta đã không còn kiểm soát được tình hình.
Anh thất bại trong cuộc đua gian quyền đăng cai World Cup 2018: Lộ diện kẻ "nuốt lời" 05/12/2010 Sau thất bại ở cuộc đua giành quyền đăng cai VCK World Cup 2018, LĐBĐ Anh (FA) đang lên kế hoạch trả đũa FIFA cũng như những người đã hứa bỏ phiếu cho nước Anh rồi sau đó lại nuốt lời.
Inter lại thảm bại: Tay trắng đến Abu-Dhabi 05/12/2010 Gặp Lazio là trận cuối cùng của Inter ở Serie A trong năm 2010, trước khi họ hành quân đến UAE dự Cúp thế giới các CLB 2010 (FIFA Club World Cup – CWC). Với thất bại tan tác 1-3, thầy trò HLV Benitez đã mang theo một hành trang quá nghèo nàn cho công cuộc chinh phục danh hiệu thứ 5 trong năm sáng chói này.