Cúp FA: Hoà Everton, Chelsea đành tốn sức cho trận đá lại(Bongda24h) - Khó khăn là điều đã được dự báo từ trước trong chuyến làm khách của Chelsea tới Goodison Park trong khuôn khổ giải đấu lâu đời nhất thế giới. Thực tế, Everton đã thi đấu tốt, đầy tự tin và tạo được nhiều tình huống ăn bàn nhưng rốt cục chỉ tận dụng thành công đúng 1 lần. Tuy nhiên, đội chủ nhà không thể bảo vệ chiến thắng đến cuối trận và Kalou đã t 29/01/2011
BK cúp Nhà vua: Hai chiến thắng, một con đường 28/01/2011 Real Madrid tiến dần đến trận chung kết Cúp Nhà Vua bằng lối đá thực dụng, khô khốc. Trong khi Barca lại chọn cách chơi bóng đá vị nghệ thuật làm mê đắm lòng người.
Trước vòng 4 FA Cup: Ai rơi, ai rụng? 28/01/2011 Mùa này, FA Cup không bị các CLB thuộc Premiership bỏ bê. Nhưng vòng trước, một loạt đại diện giải Ngoại hạng đã bị các đội bóng hạng dưới hạ đo ván.
5 ngày nữa, đóng cửa TTCN: Các đại gia hối hả 27/01/2011 Chuyện “chợ cầu thủ” càng về cuối càng tấp nập là không mới, nhưng thay vì hiện tượng các đội bóng nhỏ thi nhau “vơ bèo, gạt tép” nhằm củng cố chút niềm tin cho nửa cuối mùa giải như các năm trước, thị trường chuyển nhượng Italia mùa đông này chỉ thấy “đại gia” vung tiền. Cả Inter, Milan và Juventus đều đang chạy đua với thời gian để bổ sung lực lượng.
Real Madrid mượn Adebayor đến hết mùa: Mourinho đã có “số 9” 27/01/2011 Barcelona HLV người Bồ Đào Nha đã có số 9 mà ông muốn. Emmanuel Adebayor đã đặt đến Madrid theo bản hợp đồng cho mượn từ Man City và sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai. Tiền đạo người Togo được kỳ vọng sẽ là một sự thay thế xứng đáng cho Gonzaho Higuain, ít nhất là trong nửa mùa giải còn lại.
Arsenal vào chung kết Carling Cup: Wembley, chúng tôi đến đây! 27/01/2011 Arsenal Những làn sóng đỏ lại cuộn lên như thủy triều ở Emirates. Những nụ cười đã trở lại, bên cạnh niềm hạnh phúc giản dị mà lớn vô bờ. Khi Cesc Fabregas chạy về phía các khán đài với gương mặt chực khóc sau bàn thắng thứ 3, tất cả những con tim Pháo thủ đều hiểu họ đã ở gần chiếc Cúp Carling đến thế nào. Một thanh âm khủng khiếp dội lại như một thông điệp đầy kiêu hãnh: “Cesc, We can”. Chào Wembley, chúng tôi là Pháo thủ!
Juventus đóng cửa thị trường chuyển nhượng: Trông cả vào Toni 27/01/2011 Juventus (Bongda24h) - Bổ sung tiền đạo là mục tiêu số một của Juventus trong kì chuyển nhượng mùa đông năm nay. Tuy nhiên, khi mới có được một tiền đạo chưa biết có thi đấu tốt hay không là Luca Toni, và thêm một hậu vệ là Andrea Barzagli, Juventus đã tuyên bố không mua sắm trong tháng Một nữa. Liệu đây có phải là quyết định sáng suốt?
Xavi - Huyền thoại tuổi 31 27/01/2011 Nếu không kể sau này, Xavi xứng đáng được xem là huyền thoại số 1 lịch sử Barcelona. Hôm 25/1 vừa qua, chàng nhạc trưởng nhỏ bé và tài năng này đã bước sang tuổi 31.
Man Utd = Arsenal + 5 điểm: Tinh thần Rafael 27/01/2011 Manchester United Arsenal Pha va chạm khiến Rafael chấn động mạnh và phải rời sân trên cáng chẳng đủ để phủ bóng đen lên niềm vui khôn tả từ màn ngược dòng ngoạn mục của M.U trước Blackpool. Biết đâu, chỉ cần có thế, cuối mùa Quỷ Đỏ sẽ lấy lại ngôi vương…
Adebayor vượt qua cuộc kiểm tra y tế của Real: Đẹp lòng cả ba bên 27/01/2011 (Bongda24h) - Quả thực nhìn vào những diễn biến trong kì chuyển nhượng mùa đông, rất nhiều người đã đoán trước rằng Real Madrid sẽ chiêu mộ Adebayor. Sau thất bại trong thương vụ Van Nistelrooy, Real Madrid chẳng còn mục tiêu nào khả dĩ hơn Adebayor. Còn đối với bản thân Adebayor, việc anh rời khỏi Manchester City là chắc chắn và được khoác lên mình chiếc áo đấu
Gerrard trở lại, Meireles mất đất diễn? 26/01/2011 Raul Meireles vừa có trận đấu hay nhất trong màu áo Liverpool. Nhưng với sự trở lại của Gerrard sau án treo giò 3 trận, tiền vệ người Bồ có thể mất đất diễn và trở lại với vai trò thầm lặng.
Milan tăng cường lực lượng: Chờ làn gió da cam 26/01/2011 Sau Urby Emanuelson là Mark van Bommel, thị trường chuyển nhượng ở Italia vốn đóng băng đang được Milan khuấy động. Những ông trùm ở Milanello và HLV Allegri hy vọng làn gió từ Hà Lan sẽ giúp Milan vượt qua cuộc khủng hoảng lực lượng hiện tại.
Barcelona: Những đôi chân không mỏi 26/01/2011 Thời điểm này, ở Tây Ban Nha, các đội bóng lọt vào bán kết Cúp Nhà Vua đang đối mặt với một lịch thi đấu dày đặc: 9 trận (kể cả Liga) trong tháng 1. Mật độ thi đấu ấy gia tăng sự mệt mỏi đáng kể cho các cầu thủ. Nhưng đội quân của Pep dường như càng chơi càng nhuyễn, và càng khỏe!
Chelsea: Lấy lại thanh danh 26/01/2011 Liverpool Chelsea Nghiền nát Bolton tới 4-0, Chelsea không chỉ vượt Tottenham trong cuộc đua giành vé dự Champions League, mà còn cho thấy The Blues đang dần trở lại.
Inter, ác mộng chưa kết thúc: Người đâu mà đá? 25/01/2011 4 tháng trước, khi Benitez gào vào mặt Chủ tịch Moratti rằng ông ta cần ít nhất 4 cầu thủ mới, nhiều người đã không đồng tình. Nhưng bây giờ, nếu Leonardo cũng gào lên như thế, sẽ không ai phản đối. Trước Udinese, Inter đã “chấp” một chân sút, một thủ môn, và cả một đội hình mỏi mệt.
Benzema trở thành người hùng: Thế vẫn chưa đủ! 25/01/2011 Dù đã ghi được bàn thắng duy nhất đem lại chiến thắng trước Mallorca, song điều đó không có nghĩa là Karim Benzema đã ghi điểm trong mắt HLV Jose Mourinho và các CĐV sân Bernabeu.
Vấn đề của MU: Bớt ích kỷ đi, Nani! 25/01/2011 Manchester United M.U đã vùi dập Birmingham bằng một chiến thắng 5 sao, nhưng lẽ ra tỷ số có thể là 7-0 hoặc 8-0 nếu như không có sự ích kỷ của Nani. Nếu đối thủ khi đó là một đội bóng đẳng cấp hơn, có thể "Quỷ đỏ" sẽ phải trả giá.