Thứ Bảy, 13/06/2026

Bình luận bóng đá

Tổng quan bảng B: Khi tử thần cũng phải hoang mang

Tổng quan bảng B: Khi tử thần cũng phải hoang mang

Đức đã từng là một biểu tượng đặc biệt của ý chí. Hà Lan là nơi khởi nguồn của tư tưởng tấn công tổng lực, nền móng cho những lối chơi tấn công tân tiến nhất của bóng đá hiện đại. Bồ Đào Nha được coi là một Brazil của châu Âu, và câu chuyện của Đan Mạch tại EURO 1992 vẫn là một huyền thoại về bất ngờ trong bóng đá. Nhưng tất cả các đội tuyển ấy đều đang lâm vào trạng thái hoang mang về bản sắc, ở những mức độ khác nhau.

Italia thảm bại trước Nga: Không thắng mình, sao thắng nổi người?

Italia thảm bại trước Nga: Không thắng mình, sao thắng nổi người?

Thua 0-3 trước đối thủ chưa từng có chung đẳng cấp. Một thất bại gây chấn động hơn cả một trận động đất với người hâm mộ tuyển Italia. Một kết quả khó tin đến mức như thể đã được dàn xếp. Ở Zurich, bộ mặt của đội tuyển Italia chính là bộ mặt của bóng đá Italia những ngày này: bê bối, hỗn loạn và tuyệt vọng.

Laurent Blanc: Có một “Tổng thống” mà chúng ta chưa biết

Laurent Blanc: Có một “Tổng thống” mà chúng ta chưa biết

Ông Laurent Blanc được biết đến với tư cách là nhà vô địch thế giới năm 1998 lẫn châu Âu năm 2000, là cầu thủ từng giành nhiều danh hiệu cùng những đội bóng hàng đầu thế giới (Barcelona, Inter Milan, Manchester United), và hiện tại là người đang mở ra một kỷ nguyên mới cho tuyển Pháp sau giai đoạn đen tối dưới thời HLV Raymond Domenech. Nhưng chân dung ngoài sân cỏ của HLV có biệt danh “Tổng thống” vẫn là một bí ẩn với hầu hết công chúng.

Từ Chelsea đến Man City: Abramovich tuyên chiến với Sheikh Mansour

Từ Chelsea đến Man City: Abramovich tuyên chiến với Sheikh Mansour

Hớt "món hàng hot" Eden Hazard ngay trên tay gã nhà giàu Man City, và tiếp tục mua sắm rầm rồ để trải thảm đỏ mời Pep Guardiola, Roman Abramovich đã đưa ra lời tuyên chiến thực sự với Sheikh Mansour. Đừng hỏi độ chịu chơi của tỷ phú người Nga, khi chức vô địch Champions League đã trở thành một cú hích cực lớn đối với ông.

top-arrow
X