Thứ Hai, 13/04/2026

Bình luận bóng đá

Roberto Di Matteo: Cuộc chơi đầy lãng mạn của “Forrest Gump” phiên bản Italia?

Roberto Di Matteo: Cuộc chơi đầy lãng mạn của “Forrest Gump” phiên bản Italia?

Đoạt chức vô địch Champions League hay không, đối với Di Matteo, có lẽ chưa quan trọng bằng việc anh sẽ làm gì ở mùa bóng tới. Tiếp tục một thử thách khác, khi biết chắc chắn rằng con đường may mắn của mình ở Stamford Bridge sẽ không được tiếp tục nữa, hay hồi hương và thực sự chấp nhận thử thách của một HLV-không-tạm-quyền?

“Ông chủ trung tuyến” Bastian Schweinsteiger: Người truyền lửa ở Allianz

“Ông chủ trung tuyến” Bastian Schweinsteiger: Người truyền lửa ở Allianz

Mùa 2004-05, Bayern thua chung cuộc 5-6 trước Chelsea ở tứ kết. Schweinsteiger là người duy nhất còn sót lại trong đội hình Bayern hiện tại. So với 7 năm trước, Schweini trưởng thành hơn và như một buồng phổi, là người truyền lửa cho lối đá của Bayern. Ở Allianz Arena, anh sẽ là chìa khóa ở trung tuyến của “Hùm xám”.

Liverpool sa thải Kenny Dalglish: Sự thực dụng và lạnh lùng của người Mỹ

Liverpool sa thải Kenny Dalglish: Sự thực dụng và lạnh lùng của người Mỹ

Khách sạn Sir Thomas ở trung tâm thành phố Liverpool là nơi đội bóng áo đỏ vẫn thường ăn mừng các danh hiệu lớn của họ. Khách sạn này đã được đăng ký, như thường lệ, vào ngày 5/5, nhưng khi các cầu thủ Liverpool gặp lại nhau sau trận chung kết Cúp FA với Chelsea, đó hóa ra là một buổi tối cay đắng chẳng đáng ăn mừng chút nào.

Chung kết Champions League: Khi Chelsea khiêm tốn ở thế cửa dưới

Chung kết Champions League: Khi Chelsea khiêm tốn ở thế cửa dưới

Chủ tịch Uli Hoeness của Bayern Munich tấn công Roman Abramovich, họ im lặng. Philipp Lahm chê bai John Terry, họ lặng im. Ai nói thì mặc kệ, họ cứ im tiếng. Ai nhận mình cửa trên mặc kệ, họ chấp nhận với vai trò chiếu dưới. Nhưng sự khiêm tốn ấy không đồng nghĩa với cam chịu, mà chỉ là cách thức để họ tìm kiếm vinh quang.

top-arrow
X