Chelsea: Torres cần bỏ ngay cách chơi kiểu “công tử”Fernando Torres tài năng và có đẳng cấp. Nhưng anh cần hoạt động tích cực và chủ động tranh cướp bóng nhiều hơn để tạo ra những dấu ấn lên thành công của Chelsea. 23/09/2012
Khủng hoảng nội bộ tại Bernabeu: Chia 4 phe cánh, đang đánh nhau to! 23/09/2012 Hai ngôi sao Iker Casillas và Cristiano Ronaldo không tìm thấy tiếng nói chung, để rồi phòng thay đồ của Real hệt như một quả bom nổ chậm. Trước trận đấu với Rayo Vallecano, Sergio Ramos “triệu tập” những cầu thủ thân với mình dự bữa ăn tối. Chưa bao giờ nội bộ Real có nhiều phe cánh như thời điểm này, và nó trở thành một thử thách lớn với Mourinho.
Luis Suarez vs. Patrice Evra: Đừng nhắc chuyện bắt tay nữa! 23/09/2012 Họ sẽ là tâm điểm ở trận đại chiến hôm nay bởi những khúc mắc đã và đang tồn tại sau scandal phân biệt chủng tộc. Nhưng có lẽ không nên nhắc đến câu chuyện về cái bắt tay nữa, khi mà cả Luis Suarez và Patrice Evra còn có nhiều thứ phải chứng tỏ, hơn là hành động thủ tục ấy.
Khi Ashley Cole không chỉ là người hùng thầm lặng 23/09/2012 Ashley Cole vẫn thường đóng đóng vai trò người hùng thầm lặng trong những chiến thắng của Chelsea. Nhưng trước Stoke, ngôi sao sinh năm 1980 không còn chỉ là như vậy.
Biên niên sử Liverpool - M.U (kỳ 2): Sự thù địch luôn như một quả bom chờ phát nổ 23/09/2012 Liverpool Quay lại với bóng đá, United là đội đầu tiên xác lập thế thống trị tuyệt đối khi Sir Matt Busby tiếp quản CLB vào năm 1945 (ngay sau Đại chiến thế giới II). Ông xây dựng một đội hình huyền thoại thường được mệnh danh “Thế hệ Vàng thứ nhất của United” và trở thành đội bóng Anh đầu tiên bước lên đỉnh châu Âu năm 1968. Sau thành công đó, United suy thoái. Đó là lúc Bill Shankly và Bob Paisley tiếp quản Liverpool vào thập niên 70 và 80. Từ đây, họ thống trị nước Anh và khiến cả châu Âu phải kinh sợ.
Nếu đá 4-5-1, Man City sẽ chống lại 4-2-3-1 của Arsenal theo cách nào? 23/09/2012 Arsenal Man City (Bongda24h) - 4-5-1 rõ ràng không phải sơ đồ chiến thuật quen thuộc ở Etihad, nhưng trận gặp Real mới đây và cả trận đối đầu với Arsenal sắp tới, Roberto Mancini đều sử dụng đội hình này. Gặp đối thủ đá 4-2-3-1 như Arsenal, sơ đồ này sẽ phát huy tác dụng như thế nào?
Mario Balotelli: Thiên tài sắp bị hủy hoại vì gái đẹp và ma men 22/09/2012 83 ngày sau khi ghi cú đúp trong trận bán kết Italia thắng Đức tại EURO 2012, chứng minh tại sao anh may mắn được Chúa ban cho khả năng chơi bóng thiên tài, Mario Balotelli giờ chỉ còn là sự lựa chọn thứ tư trên hàng tiền đạo Man City và không biết chừng còn bị “đá đít” khỏi sân Etihad.
Man City cẩn thận! Arsenal sẽ gây sốc bằng hàng thủ 22/09/2012 Arsenal Man City Nếu ai nói cuộc chiến giữa Arsenal và Man City là bữa tiệc của bóng đá đẹp thì họ đã lầm. Riêng ở mùa giải năm nay, đó là cuộc gặp gỡ giữa 2 trường phái tương phản giữa một Arsenal chắc chắn đang thách thức một Man City với hàng công siêu khủng.
Evra sẽ bắt tay Suarez nhưng.... 22/09/2012 … liệu anh có cơ hội làm điều đó không khi Buttner đã xuất hiện và sẵn sàng chiếm một suất đá chính?
Biên niên sử Liverpool - M.U (kỳ 1): Cách mạng công nghiệp và mâu thuẫn xuyên thế kỉ 22/09/2012 Liverpool Đó là trận đấu của các vị vua, vở ballet của sự dũng cảm. Hai đội bóng cam kết cống hiến trọn vẹn vì một mục tiêu duy nhất, chấp nhận mọi giá vì một thắng lợi sau cùng. Thành công hay thất bại cũng giống như màu trắng với màu đen – rõ ràng và không thể nhầm lẫn. Làm chủ trận đấu và kẻ chiến thắng sẽ đạt được cái đích sau cùng. Vấp ngã và kẻ thua trận sẽ phải đứng lại, một mình cô độc. Cuộc chiến vương quyền của bóng đá Anh sẽ trở lại tại Anfield: M.U và Liverpool.
Barcelona: Bị đẩy vào chân tường mới dùng 3-4-3 22/09/2012 Khi rơi vào tình thế khẩn cấp, tân HLV Barca cần một đội hình tấn công cuồng nhiệt nhất, ở phương diện số lượng và chất lượng cầu thủ tham gia. Và đó cũng là lúc 4-3-3 truyền thống của Barca được thay bằng 3-4-3.
6 cuộc chiến tay đôi thượng đỉnh trong đại chiến Liverpool - Man Utd 22/09/2012 Manchester United Liverpool Những trận đấu giữa M.U và Liverpool luôn là những trận đầu kịch tính và quyết liệt. Sau đây là những cuộc đối đầu giữa cầu thủ hai bên. Nếu ai giành phần thắng. người đó sẽ giúp đội bóng của mình đánh bại đối thủ.
"Trảm" xong Ramos, Mourinho "trảm" tiếp Casillas? 22/09/2012 Sân Bernabeu như muốn vỡ tung sau bàn thắng của Ronaldo vào lưới Man City đúng vào phút thứ 90. Ronaldo chạy về phía đường biên, quỳ gối và trượt dài. Các đồng đội của anh chạy đến và chia vui. Bên ngoài sân, Mourinho cũng có một hành động ăn mừng y hệt. Trong phút giây như muốn vỡ òa của cảm xúc ấy, chỉ có một người đứng lặng. Anh dửng dưng với cảm giác chiến thắng. Đó là Casillas.
Chelsea làm sao để tránh sốc từ Stoke? 22/09/2012 Liverpool Chelsea Stoke không phải một đội bóng lớn, nhưng Stoke là “chuyên gia” ngáng đường đội bóng lớn. Stoke không phải một đội bóng chiến thắng, nhưng thắng họ thì cực khó. Đêm nay, Stoke hứa hẹn sẽ lại gây sốc cho Chelsea. Tránh sốc thế nào đây?
10 thách thức mà Messi phải đối mặt 22/09/2012 Lionel Messi đang có phong độ ấn tượng trong màu áo CLB Barca. Tính trung bình, anh đã ghi 1,42 bàn trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên phía trước Messi vẫn còn nhiều thử thách mà cần phải vượt qua.
Một ngày trước trận Liverpool vs M.U: Cuộc làm lành vĩ đại 22/09/2012 Liverpool Phải cho tới tận sát giờ thi đấu, người ta mới quyết định rằng Liverpool và M.U có thực hiện nghi thức bắt tay hay không. Những lý do để thù hận vẫn còn nhiều. Nhưng dường như cả hai bên đang cố biến trận đấu này thành một cuộc làm lành vĩ đại.
Sir Alex nên để De Gea bắt chính thường xuyên 22/09/2012 Sir Alex Ferguson đang muốn xoay tua sử dụng 2 thủ môn David de Gea và Anders Lindegaard. Nhưng điều mà ông nên làm là đặt trọn vẹn niềm tin vào một trong hai người. Người đó nên là De Gea hơn!