Cuộc đua vô địch Premier League: Khi Chelsea là... ẩn sốChưa biết liệu pháp thay tướng của Roman Abramovich có mang lại phép màu nào cho Chelsea hay không, nhưng dường như có một sự thay đổi âm ỉ đang diễn ra ở Stamford Bridge, cả theo hướng tích cực cũng như tiêu cực... 27/11/2012
Ghế nóng ở Chelsea: Tất cả chống lại Benitez 27/11/2012 Liverpool Chelsea Benitez giả bộ bận rộn thu xếp chỗ ngồi trên ghế HLV trong khi từ khu vực của mình Abramovich nhìn chân chân về khán đài phía Tây London trong khi những tiếng la ó vang lên khắp khán đài sân Stamford Bridge. Không có bất kỳ phản ứng nào, HLV người Tây Ban Nha sau đó tìm cách nói rằng ông không nghe thấy những tiếng nguyền rủa của đám CĐV nhưng hẳn trong lòng mình hẳn cả Benitez lẫn Abramovich đều cảm thấy quay cuồng bởi phản ứng của các fan có mặt trên khán đài sân Stamford Bridge.
Vòng 13 Premier League: "Quỷ đỏ" sắp vô địch lượt đi 27/11/2012 Việc Chelsea và Man City cầm chân nhau đã giúp Man Utd đòi lại ngôi đầu sau chiến thắng 3-1 trước QPR tại vòng 13 Premier League. Giờ đây, cơ hội để Quỷ đỏ giành chức vô địch lượt đi đang hiện ra rất rõ…
Jose Mourinho: HLV quỷ quyệt & Nhà tâm lý vĩ đại 27/11/2012 Bí mật về thành công của Jose Mourinho có thể được giải thích bằng sự thấu hiểu đặc biệt ở một lĩnh vực ít được khai thác nhất trong bóng đá : Tâm lý con người.
Chelsea: Hazard không còn "bất khả xâm phạm"! 26/11/2012 Liverpool Chelsea Từng là ái tướng dưới thời cựu HLV Di Matteo nhưng Eden Hazard sẽ không còn nhận được điều đó khi HLV Rafael Benitez lên nắm quyền. Nếu muốn được tin tưởng, anh cần phải tỏa sáng, chí ít phải như giai đoạn đầu mùa giải năm nay.
Man Utd: Sir Alex, Cantona & cuộc điện thoại thay đổi thế giới 26/11/2012 Manchester United Leeds United Manchester United của HLV Alex Ferguson đang ở trong một đống hỗn loạn trước khi một người Pháp kỳ lạ tới từ Leeds 20 năm trước.
Vấn đề của Man Utd: Van Persie đã tịt ngòi 3 trận 26/11/2012 Manchester United Im lặng trước QPR, đó là trận thứ 3 liên tiếp Van Persie không “nổ súng” trong màu áo Man United. Đó chỉ là hiện tượng, hay bắt đầu bộc lộ một bản chất?
Van Persie nên nhường áo cho Chicharito 26/11/2012 Robin van Persie đang sở hữu số áo huyền thoại của sân Old Trafford. Số áo 20 ấy có vẻ thích hợp với Chicharito hơn.
Arsenal hòa nhạt nhẽo trên Villa Park: Ngọn đèn dưới mưa… 26/11/2012 Arsenal Hình ảnh Arsene Wenger đứng trong mưa với bộ quần áo đẫm nước chắc chắn đã khiến nhiều CĐV Arsenal cảm thấy buồn bã và lo âu. Trước màn trình diễn nhạt nhòa và thiếu sáng tạo của các Pháo thủ, gương mặt của Giáo sư người Pháp như một điểm nhấn giữa những cơn gió trắng xóa ở thành Birmingham. Thất vọng, nhưng vẫn gắng gượng tuyên chiến với số phận. Như một ngọn đèn gồng mình chiếu sáng giữa màn mưa.
Ronaldo thua tuyệt đối trước Messi: Cứ thế này, Ronaldo nên rời Bernabeu? 26/11/2012 Thêm một trận đấu nữa, Ronaldo cảm thấy mình bất lực trước khung thành đối phương. Giữa những ma trận tin đồn về tương lai đang bủa vây, phải chăng đã đến lúc Ronaldo nghĩ tới chuyện ra đi?
Chelsea: Cái cũ và cái mới 26/11/2012 Liverpool Chelsea Chỉ còn Ashley Cole và Petr Cech là hai thành viên của thế hệ Chelsea vàng son ngày nào có mặt trên sân ở trận ra mắt của tân HLV Rafael Benitez đêm qua. Và sự có mặt của họ cũng chỉ là bất khả kháng.
Chuyện Man Utd: Paul Scholes bó tay, có ngay Anderson 26/11/2012 Manchester United Thêm một trận đấu M.U lội ngược thành công. Kịch bản quen thuộc: bế tắc trong hiệp một, và bùng nổ trong hiệp 2 để lội ngược dòng lại một lần nữa tái hiện trong trận đấu với QPR. Và Anderson chính là nhân tố quyết định cho chiến thắng của M.U.
Real Madrid: Giương cờ trắng đầu hàng thật rồi! 26/11/2012 Barcelona Từ Champions League đến La Liga, nỗi thất vọng bao trùm lấy Real Madrid. Khi mùa giải mới chỉ đi qua 1/3 chặng đường, đội quân của Jose Mourinho đã phải nhận thất bại thứ 3. Điều đó cũng có nghĩa, tháng Mười một vừa khép lại cũng là lúc tham vọng bảo vệ ngôi vương của đội bóng Hoàng gia tan vỡ như bong bóng xà phòng.
Khi Man Utd không cần Van Persie 26/11/2012 Manchester United Lại một trận đấu bị dẫn trước và lật ngược tình thế với tất cả quyết tâm của Manchester trước QPR, lần này, không cần cả những bàn thắng từ Robin van Persie. Trong khi chiến thắng 3-1 ở Old Trafford tối thứ Bảy còn chưa trọn vẹn vì thiếu một pha lập công của tiền đạo người Hà Lan, ở mặt tích cực, nó cho thấy M.U không quá phụ thuộc vào Robin van Persie, như Arsenal trước kia hay như Liverpool phụ thuộc vào Luis Suarez hiện giờ. Trong 90 phút trước QPR, thực ra đội bóng áo đỏ chỉ chơi tốt khoảng
Milan vượt khó trước Juventus: Mùa giải giờ mới bắt đầu với Rossoneri 26/11/2012 Juventus Không ai tin Milan sẽ giành chiến thắng trước một Juventus hùng mạnh dù thầy trò Allegri được đá trên sân nhà và có được sự hưng phấn sau khi sớm vượt qua vòng bảng Champions League. Nhưng thực tế là Milan đã hạ gục được các nhà ĐKVĐ trong một trận đấu mà họ hoàn toàn làm chủ.
Chelsea muốn làm bóng đá "tử tế" 25/11/2012 Manchester United Liverpool Chelsea Một tháng sau khi Chelsea tuyên bố không gia hạn hợp đồng với đội trưởng John Terry, người sẽ chia tay đội bóng vào cuối mùa 2013-2014, HLV tạm quyền Rafa Benitez mạnh dạn công bố rằng Cole và Lampard cũng sẽ không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng. Những người đã làm nên lịch sử của Chelsea, nhưng cũng phá hỏng cơ hội tạo ra tầm vóc lịch sử của đội bóng này đang bị thanh trừng
Thày Fergie "phù phép", Man Utd từ dở hóa hay 25/11/2012 Manchester United Tối qua, những tay máy ảnh tại Old Trafford đều săn đón Harry Redknapp. Nhưng người vừa được bổ nhiệm làm tân HLV của QPR đã bị lu mờ bởi một người đàn ông mới nhận vinh dự được dựng tượng tại M.U.