M.U tiếp tục chiến thắng: Dấu ấn Alex FergusonSir Alex vẫn cần phải gia cố hàng thủ và nâng cao tinh thần thi đấu của học trò nhưng đã bắt đầu có những dấu hiệu cho thấy ông đã tháo gỡ được cuộc khủng hoảng bản sắc của M.U. Nhà cầm quân người Scotland cũng tìm ra giải pháp chiến thuật phù hợp với bóng đá hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi lối chơi đẹp mắt vốn có của M.U những năm trước đây. 11/02/2013
Balotelli & bi kịch "người giàu cũng khóc" 10/02/2013 "Quả bom" Mario Balotelli cuối cùng đã phát nổ, với quyết định đâm đơn kiện ban lãnh đạo Manchester City, những người hàng tuần, hàng tháng đều đặn gửi lương vào tài khoản của anh. Balotelli đã bị bán, nhưng những rắc rối ở Man City còn lâu mới được giải quyết rốt ráo.
Cuộc đua vô địch Premier League: Câu chuyện riêng của Manchester 10/02/2013 Trước mùa giải năm nay, tại Premier League (PL) có không dưới 5 ứng viên mang trong mình tham vọng vô địch, nhưng giờ đây khi mùa giải mới chỉ đi qua được 2/3 chặng đường, cuộc đua vô địch chỉ còn gói gọn là câu chuyện riêng của thành Manchester.
Từ chuyện của Balotelli: Sớm nở sao tránh tối tàn? 10/02/2013 10 năm trước, ở tuổi 14, Freddy Adu trở thành tuyển thủ quốc gia trẻ nhất trong vòng một thế kỷ, của bóng đá nói riêng và thể thao Mỹ nói chung. 10 năm sau, anh đang chơi cho Philadelphia Union, vừa kết thúc mùa giải 2012 tại Mỹ với thứ hạng 15 chung cuộc.
Man City bất ngờ thua Southampton: Chẳng có gì sốc đâu! 10/02/2013 Man City (Bongda24h) - Những CĐV trung thành nhất của Man City cũng chẳng thể nghĩ được đến chuyện Man xanh sẽ thua Southampton tới 1-3 trên sân St.Mary. Nhiều ánh mắt vô hồn, thất thần, nhiều cái ôm đầu chán chường, nhiều tiếng thở dài bất lực, nhiều đôi tay buông thõng hai bên hông vì bất ngờ đến từ các CĐV áo xanh trên khán đài St.Mary hôm qua đã cho thấy điều đó. Vậy nhưng, có nên nhìn nhận một cách khách quan một chút, và nói rằng Manchester City THUA Southampton là kết quả hoàn toàn không bất ngờ v
Bóng đá TG 2012: Sự mới mẻ của những câu chuyện cũ 09/02/2013 Champions League và các giải VĐQG hàng đầu thế giới lại giới thiệu một nhà vô địch, không cũ thì mới. EURO, FIFA Club World Cup, CAN... cũng đều như vậy. Từ chuyện tỏa sáng của cá nhân Lionel Messi đến sự thống trị tuyệt đối của bóng đá Tây Ban Nha, từ thắng thế của lối chơi thiên về phòng ngự đến trào lưu thắt lưng buộc bụng, tất cả đều giống nhau ở một đặc điểm duy nhất: không mới.
Lionel Messi, “quái vật” săn bàn 09/02/2013 Ở Mestalla, khi Barca bị Valencia cầm hòa, Messi vẫn ghi bàn, để chinh phục những con số mà lịch sử La Liga chưa một lần được chứng kiến.
Nỗi thất vọng Higuain: Một tháng, một bàn thắng 09/02/2013 Sau Benzema, đến lượt Higuain cũng không duy trì nổi sự ổn định về mặt phong độ. Với hiệu suất 1 bàn/tháng, có vẻ như chân sút xứ Tango đang tự loại bỏ những cơ hội cho riêng anh ở Bernabeu.
Chào đón kỷ nguyên Lionel Messi 09/02/2013 Năm 2012, sân cỏ hành tinh nghiêng mình trước sức nặng của một thiên tài bóng đá: Tiền đạo Lionel Messi của ĐT Argentina và CLB Barcelona.
Sahin và Sneijder: Hẩm hiu vì lỗi thời 09/02/2013 Các ngôi sao như Sahin hoặc Sneijder rớt giá chẳng phải vì tài năng của họ chững lại, mà chỉ vì tài năng ấy giờ không còn được ưa chuộng nữa. Đấy là các ngôi sao đã bị lỗi mốt!
Từ thành công của M.U mùa giải này: Sẽ là Quỷ đỏ vĩ đại nhất? 09/02/2013 Nottingham Forest Tính tới thời điểm này của mùa giải, M.U đang có nhiều điểm hơn so với những đội bóng được coi là vĩ đại nhất lịch sử, Liverpool của Bill Shankly, Arsenal bất bại của Arsene Wenger hay Nottingham Forest của Brian Clough.
Nhà Toure trở lại Man City: Mancini mừng như "bắt được vàng" 08/02/2013 Man City Một tin mừng đến với Man City khi ĐT Bờ Biển Ngà đã chính thức dừng bước ở vòng tứ kết CAN 2013. Điều này đồng nghĩa với việc anh em nhà Toure sắp sửa quay trở lại sân Etihad. Đó là điều Mancini cần trong bối cảnh The Citizens đang bị kình địch M.U bỏ xa tới 9 điểm trên bảng xếp hạng.
Chelsea đang "chết" vì hàng thủ 08/02/2013 Liverpool Chelsea Cho đến lúc này, Chelsea là một trong hai đội bóng để thua ít nhất Premier League với 27 bàn thua (chỉ kém Man City, 21 bàn). Xin đừng để con số thống kê đánh lừa bản chất. Hàng phòng ngự của The Blues mùa này đang mong manh hơn bất kì thời điểm nào khác.
Manchester City: Còn chút hy vọng nào không 08/02/2013 Cách mà Manchester City giành chức vô địch mùa trước có nghĩa là họ sẽ vẫn luôn hy vọng về một cuộc rượt đuổi ngoạn mục nữa, nhưng đội bóng áo xanh cần phải tăng tốc sớm khi những gì họ thể hiện đang quá nhạt nhòa.
Trước vòng 26 Premier League: Man Utd gặp khắc tinh 08/02/2013 Manchester United Trong khi Việt Nam đón Tết Nguyên Đán, thì cuối tuần này tại nước Anh, vòng 26 Premier League diễn ra với nhiều trận đấu hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là cuộc so tài tại Old Trafford, nơi Everton được kỳ vọng sẽ cản đường Man United.
Real Madrid: Hồi sinh ở nửa sau? 08/02/2013 Real Madrid Barcelona Đội bóng vĩ đại nhất thế kỷ 20 đang tìm đường trở lại đỉnh cao châu Âu.
Anelka sang Juventus: Gã du mục đắt giá 07/02/2013 Juventus Juventus đã trở thành CLB thứ 10 trong sự nghiệp “lang thang” của Nicolas Anelka. Tiền đạo người Pháp liệu có làm nên lịch sử cùng Lão phu nhân?