Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Yêu râu xanh bị đem ra làm trò đùa ở Euro

Hai tờ báo của Đức đã châm ngòi một cuộc chiến với báo chí Áo khi cho Josef Fritzl, tên yêu râu xanh người nước này, đội thêm một chiếc mũ khiến các fan liên tưởng tới linh vật Trix và Flix của Euro sắp diễn ra tại Áo và Thụy Sỹ.Josef Fritzl trên hai tờ Titanic và Eulenspiegel.


Ở Euro, Đức cùng bảng với Áo, Croatia và Ba Lan. Dù các trận đấu chưa diễn ra nhưng các tờ báo của Đức, Ba Lan đã bắt đầu những cuộc chiến. Tờ Super Star của Ba Lan "chặt đầu" thủ quân Ballack còn hôm nay, hai tờ báo của Đức lại đem người bố đồi bại Josef Fritzl ra để chế giễu tuyển Áo. Người cha loạn luân này đã giam con gái suốt 24 năm dưới hầm và có với cô 7 đứa con.

Theo tờ Der Telegraph, ngay trên trang bìa của tờ Titanic, đã chạy ngay một tít báo: "Án cao nhất cho người ông kinh hoàng. Fritzl là linh vật của Euro". Ngoài ra, tờ này còn có chú thích kèm theo ảnh: "24 năm trong hầm, đó là tất cả những điều có thể nói về bóng đá Áo".

Trong khi đó, tờ Eulenspiegel cũng hiểm không kém với bức hình Fritzl trong trang phục của tuyển Áo dẫn đội bóng từ dưới hầm đi lên. Còn trên sân cỏ, đội Đức do thủ quân Ballack dẫn dầu cũng đang bước tới.

(Theo Ngôi Sao)

Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios