Thứ Bảy, 24/07/2021Mới nhất

Yêu râu xanh bị đem ra làm trò đùa ở Euro

Thứ Sáu 06/06/2008 16:28(GMT+7)

Hai tờ báo của Đức đã châm ngòi một cuộc chiến với báo chí Áo khi cho Josef Fritzl, tên yêu râu xanh người nước này, đội thêm một chiếc mũ khiến các fan liên tưởng tới linh vật Trix và Flix của Euro sắp diễn ra tại Áo và Thụy Sỹ.Josef Fritzl trên hai tờ Titanic và Eulenspiegel.


Ở Euro, Đức cùng bảng với Áo, Croatia và Ba Lan. Dù các trận đấu chưa diễn ra nhưng các tờ báo của Đức, Ba Lan đã bắt đầu những cuộc chiến. Tờ Super Star của Ba Lan "chặt đầu" thủ quân Ballack còn hôm nay, hai tờ báo của Đức lại đem người bố đồi bại Josef Fritzl ra để chế giễu tuyển Áo. Người cha loạn luân này đã giam con gái suốt 24 năm dưới hầm và có với cô 7 đứa con.

Theo tờ Der Telegraph, ngay trên trang bìa của tờ Titanic, đã chạy ngay một tít báo: "Án cao nhất cho người ông kinh hoàng. Fritzl là linh vật của Euro". Ngoài ra, tờ này còn có chú thích kèm theo ảnh: "24 năm trong hầm, đó là tất cả những điều có thể nói về bóng đá Áo".

Trong khi đó, tờ Eulenspiegel cũng hiểm không kém với bức hình Fritzl trong trang phục của tuyển Áo dẫn đội bóng từ dưới hầm đi lên. Còn trên sân cỏ, đội Đức do thủ quân Ballack dẫn dầu cũng đang bước tới.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Trận chung kết: Cuộc "chiến đấu" trên những khán đài

Trận chung kết: Cuộc chiến đấu trên những khán đài

Trận chung kết: Cuộc "chiến đấu" trên những khán đài

(Bongda24h) - Sức nóng của trận chung kết Euro 2008 sẽ không chỉ nằm trên thảm cỏ mà sẽ còn lan tỏa lên những khán đài, nơi xuất hiện của không ít những bóng hồng với tình yêu dành cho trái bóng tròn không hề thua kém “đấng mày râu” là mấy. Hãy cùng chiêm ngưỡng cuộc cạnh tranh khốc liệt trên khán đài giữa vẻ đẹp của 2 ĐT có mặt ở trận cuối

Xả hơi nơi "cấm cung" của… “cỗ xe tăng” Đức

Xả hơi nơi cấm cung của… “cỗ xe tăng” Đức

Xả hơi nơi "cấm cung" của… “cỗ xe tăng” Đức

Sau những giờ luyện tập căng thẳng, cả đội tuyển Đức ai nấy đều mệt phờ. Thế mà nơi “cấm cung” này lại không có chỗ cho vợ con, bạn gái hay người thân. Vậy, các tuyển thủ Đức làm gì để tiêu khiển cho qua hết một tháng trời ròng rã với trái bóng Europass?

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml