Thứ Ba, 27/07/2021Mới nhất

Cầu thủ Áo ghi bàn sẽ được "hầu bia" cả đời

Thứ Năm 12/06/2008 14:42(GMT+7)

Một nhà máy bia ở thủ đô Vienna (Áo) vừa tuyên bố sẽ phục vụ bia cả đời và miễn phí với bất kỳ tuyển thủ Áo nào ghi bàn thắng cho đội tuyển quốc gia, trong 2 trận còn lại gặp Ba Lan và Đức.Hình ảnh quảng cáo của chai bia hãng Ottakringer.


Hẳn là, sau khi biết tin đồng chủ nhà Thụy Sĩ bị loại, người Áo cũng đang… run. Bởi họ cũng đã có một khởi đầu bất lợi giống hệt người láng giềng (thua Croatia 0-1), nên hai trận còn lại buộc phải thắng. Mà một trong hai đối thủ đó rất “xương”: đội tuyển Đức.

Vậy nên, việc khích lệ tinh thần các tuyển thủ Áo để họ thi đấu với 120%, 150%, thậm chí là 200% năng lực của mình là điều rất quan trọng.

Sigi Menz, giám đốc điều hành hãng bia Ottakringer Brauerei AG nói: “Chúng tôi hi vọng phần thưởng này sẽ khích lệ các cầu thủ của chúng ta, giúp họ thi đấu thành công trong hai trận còn lại của bảng B”.

Thậm chí, Menz còn nhấn mạnh đích thân ông sẽ cùng vận chuyển những chai bia của hãng đến tận nhà cầu thủ đã ghi bàn thắng, trong vòng một năm đầu tiên. Còn dĩ nhiên sau đó cho đến cuối đời, cầu thủ này sẽ được uống bia miễn phí tại hãng.

1h45 rạng sáng mai (theo giờ VN), chủ nhà Áo sẽ gặp Ba Lan và đó chính là trận cầu “sinh tử” của cả hai đội: Thắng còn hi vọng, thua chính thức rời khỏi Euro.

(Theo Giadinh.net)

Có thể bạn quan tâm

Trận chung kết: Cuộc "chiến đấu" trên những khán đài

Trận chung kết: Cuộc chiến đấu trên những khán đài

Trận chung kết: Cuộc "chiến đấu" trên những khán đài

(Bongda24h) - Sức nóng của trận chung kết Euro 2008 sẽ không chỉ nằm trên thảm cỏ mà sẽ còn lan tỏa lên những khán đài, nơi xuất hiện của không ít những bóng hồng với tình yêu dành cho trái bóng tròn không hề thua kém “đấng mày râu” là mấy. Hãy cùng chiêm ngưỡng cuộc cạnh tranh khốc liệt trên khán đài giữa vẻ đẹp của 2 ĐT có mặt ở trận cuối

Xả hơi nơi "cấm cung" của… “cỗ xe tăng” Đức

Xả hơi nơi cấm cung của… “cỗ xe tăng” Đức

Xả hơi nơi "cấm cung" của… “cỗ xe tăng” Đức

Sau những giờ luyện tập căng thẳng, cả đội tuyển Đức ai nấy đều mệt phờ. Thế mà nơi “cấm cung” này lại không có chỗ cho vợ con, bạn gái hay người thân. Vậy, các tuyển thủ Đức làm gì để tiêu khiển cho qua hết một tháng trời ròng rã với trái bóng Europass?

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml