Thứ Hai, 22/07/2024Mới nhất

Bảng DQuả 11m "sai toàn tập" của Sergio Ramos trận Croatia 2-1 TBN

Quả 11m "sai toàn tập" của Sergio Ramos trận Croatia 2-1 TBN

Rõ ràng, chưa chắc nhà ĐKVĐ châu Âu đã phải đón nhận thất bại trước Croatia ở lượt trận cuối bảng D Euro 2016 để rồi phải chạm trán đối thủ mạnh khó chịu Italia ở vòng 1/8 nếu như Sergio Ramos không thất bại trên chấm 11m mà nguyên nhân một phần từ sai sót của trọng tài Kuipers khi bỏ qua hành vi lao lên của thủ môn Subasic lúc Ramos chưa hề chạm bóng (theo luật là không hợp lệ).

Dư âm Croatia 2-1 TBN: Gục ngã trước đôi cánh Hrvatska

Dư âm Croatia 2-1 TBN: Gục ngã trước đôi cánh Hrvatska

(Bongda24h.vn) – Thêm một lần nữa Croatia tạo nên trận đấu kịch tính bậc nhất tại EURO 2016, nhưng lần này họ chính là những người nở nụ cười khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Người Hrvatska tất nhiên phải nhắc đến cái tên Ivan Perisic như một người hùng, song ở bên cánh đối diện, chính họ cũng bị bất ngờ bởi màn trình diễn xuất sắc đến từ Marko Pjaca.

Croatia - Nỗi buồn ẩn trong những quả pháo sáng

Croatia - Nỗi buồn ẩn trong những quả pháo sáng

Nhà khoa học người Nga Aleksandr Fedorov đã từng chứng minh rằng, vị trí địa lý ảnh hưởng đến khuynh hướng trong tính cách dân tộc rất sâu sắc. Vì vậy, dù thời gian và bao thế hệ có đổi thay như thế nào, thì tinh thần chủ nghĩa Sô Vanh trên bán đảo Balkan có vẻ như vẫn không bị mai một. Ngày hôm nay, trên mảnh đất Pháp thơ mộng, lại một lần nữa người dân Croatia gây chấn động thế giới bởi đã thể hiện sự cực đoan của mình khủng khiếp đến như thế nào.

top-arrow
X