Thứ Tư, 22/05/2024Mới nhất

Bảng BGareth Bale gục ngã trước Tam Sư: Nơi ấy có niềm vui, không vinh quang

Gareth Bale gục ngã trước Tam Sư: Nơi ấy có niềm vui, không vinh quang

(Bongda24h.vn) – Cuộc sống chẳng bao giờ trọn vẹn. Với một siêu sao như Gareth Bale cũng vậy, anh có được vinh quang ở Real Madrid nhưng không thực sự hạnh phúc. Khi ở về Xứ Wales và được chơi bóng với những người bạn, Bale mới thấu hiểu được thế nào là thú vui trọn vẹn với trái bóng, nhưng tại đó, anh lại đánh mất đi vinh quang.

Anh 2-1 Xứ Wales (KT): Chiến thắng siêu kịch tính của Tam sư

Anh 2-1 Xứ Wales (KT): Chiến thắng siêu kịch tính của Tam sư

(Bongda24h.vn) - ĐT Anh đã bị đối thủ dẫn trước. Đã có những thời điểm, họ bế tắc cùng cực và đứng trước nguy cơ phải sớm nói lời chia tay VCK EURO 2016. Nhưng ở hiệp 2, các học trò của ông Hodgson đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng nhờ 2 bàn thắng từ những cầu thủ vào sân thay người.

Anh - Wales: Derby xứ sương mù trên mảnh đất lục lăng

Anh - Wales: Derby xứ sương mù trên mảnh đất lục lăng

Một trận đấu để quyết định ngôi đầu bảng,một trận đấu quyết định đến cục diện của cả bảng đấu hay một trận đấu vì vinh quang và số tiền thưởng thực rất lớn đang ở trước mắt? Anh- xứ Wales là cặp đấu còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Trận đấu tối nay là một trận “Derby” thực sự, trận đấu với đầy đủ những không khí tuyệt vời nhất mà bóng đá có thể mang lại, một trận đấu vì danh dự và vì niềm tự hào dân tộc.

top-arrow
X