Thứ Tư, 11/03/2026
Zalo

HLV Qatar: "Thắng lợi này thực sự rất khó diễn tả"

Thứ Bảy 02/02/2019 06:02(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Felix Sanchez đã ca ngợi đội bóng của mình sau chiến thắng 3-1 đầy ấn tượng trước Nhật Bản trong trận chung kết Asian Cup 2019.

HLV Qatar lên tiếng sau khi đoạt chức vô địch Asian Cup 2019

Ở trận chung kết Asian Cup 2019 diễn ra tối thứ Sáu 1/2 vừa qua, ĐT Qatar đã có một màn trình diễn vô cùng xuất sắc để đánh bại đối thủ Nhật Bản với tỷ số 3-1 sau các pha lập công của Almoez Ali, Abdelaziz Hatim và Akram Afif.

Đây có thể nói là một thắng lợi hoàn toàn xứng đáng với đội bóng Tây Á khi họ đã tỏ ra nhỉnh hơn đối thủ ở cả kỹ thuật lẫn thể lực.

HLV Qatar lên tiếng sau khi đoạt chức vô địch Asian Cup 2019  hình ảnh
HLV Felix Sanchez tự hào sau chức vô địch Asian Cup 2019

Chia sẻ sau trận đấu, HLV tuyển Qatar Felix Sanchez đã tỏ ra rất hài lòng về các học trò. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho biết: "Hôm nay chúng tôi đã làm nên lịch sử cho bóng đá Qatar. Vì thế chúng tôi thực sự tự hào vì chức vô địch này.

Vô địch Asian Cup 2019 sẽ là một bước đà để chúng tôi nỗ lực hơn hướng tới VCK World Cup 2022 sẽ diễn ra tại chính Qatar".

Đánh giá về trận đấu vừa kết thúc, ông Sanchez nói tiếp: "Chúng tôi đã phải thi đấu với một đội bóng rất mạnh không chỉ tại châu Á mà còn ở tầm thế giới. Vì thế thắng lợi này thực sự rất khó diễn tả.

Có thể nói Qatar đã chơi rất tốt. Trong 10 phút đầu, chúng tôi đã làm chủ trận đấu và tới phút 30, chúng tôi đã có hai bàn thắng. Người Nhật sau đó đã tấn công mạnh mẽ tìm bàn gỡ nhưng một lần nữa chúng tôi cho thấy khả năng phòng ngự rất chắc chắn để bảo toàn chiến thắng".

Lời cuối cùng trước khi ra về, ông Felix Sanchez đã tỏ ra rất tự hào với các học trò: "ĐT Qatar đã biết cách đối mặt với áp lực khi bị đối phương ép sân toàn diện và thậm chí là còn ghi thêm một bàn nữa để giành chiến thắng xứng đáng.

Tôi rất hạnh phúc với các cầu thủ Qatar. Họ thực sự đã có một màn trình diễn thật tuyệt vời".

Highlight Nhật Bản vs Qatar

Thua sốc trước Qatar, HLV ĐT Nhật Bản nói gì?
Chứng kiến các học trò bị ĐT Qatar vùi dập ở trận chung kết Asian Cup 2019, HLV Hajime Moriyasu đã thừa nhận đối phương giành chiến thắng hoàn toàn thuyết phục.
Thủ thành Qatar tạo kỷ lục giữ sạch lưới ở Asian Cup 2019
Thủ môn Saad Al Sheeb vừa lập kỷ lục về thời gian giữ sạch lưới trong một VCK Asian Cup sau màn trình diễn tuyệt vời trên đất Qatar vừa rồi.
Xavi tiếp tục đúng khi chọn Qatar vô địch Asian Cup 2019
Lời tiên tri của huyền thoại Barca tiếp tục linh nghiệm khi Xavi đã dự đoán Qatar đã lên ngôi vô địch Asian Cup 2019.
Lập siêu phẩm vào lưới Nhật Bản, tiền đạo Qatar đi vào lịch sử Asian Cup
Với pha ngả người móc bóng làm tung lưới ĐT Nhật Bản, tiền đạo gốc Phi Almoez Ali của ĐT Qatar đã chính thức thiết lập một kỷ lục mới ở Asian Cup 2019.

Minh Long (TTVN)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Thua Nhật Bản, nữ Việt Nam chia tay giải vô địch châu Á

Thua Nhật Bản, nữ Việt Nam chia tay giải vô địch châu Á

Thua Nhật Bản, nữ Việt Nam chia tay giải vô địch châu Á

Rất nỗ lực nhưng ĐT nữ Việt Nam rơi vào cảnh lực bất tòng tâm trước đội bóng đẳng cấp thế giới. Nhận thất bại trước ĐT nữ Nhật Bản, thầy trò ông Mai Đức Chung đã dừng bước sau vòng bảng do kém Philippines ở hiệu số bàn thắng bại dù cùng có 3 điểm như nhau.

Thua Đài Bắc Trung Hoa, nữ Việt Nam chưa thể đi tiếp

Thua Đài Bắc Trung Hoa, nữ Việt Nam chưa thể đi tiếp

Thua Đài Bắc Trung Hoa, nữ Việt Nam chưa thể đi tiếp

Trong tình huống cầu thủ Đài Bắc Trung Hoa để bóng chạm tay trong vòng cấm, trọng tài đã không cho ĐT nữ Việt Nam hưởng phạt đền. Sau thất bại 0-1 này, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ phải giành ít nhất 1 điểm trước Nhật Bản mới có thể đoạt vé vào tứ kết giải nữ vô địch châu Á 2026.

Vạn Sự lập cú đúp, tuyển nữ Việt Nam thắng nghẹt thở Ấn Độ

Vạn Sự lập cú đúp, tuyển nữ Việt Nam thắng nghẹt thở Ấn Độ

Vạn Sự lập cú đúp, tuyển nữ Việt Nam thắng nghẹt thở Ấn Độ

Vạn Sự ghi bàn giúp ĐT nữ Việt Nam dẫn trước. Nhưng một sai lầm của hàng thủ đã khiến đoàn quân của ông Mai Đức Chung bị gỡ hòa. Tuy vậy, Vạn Sự thêm một lần nữa sắm vai người hùng ở phút bù giờ để mang về 3 điểm cho đội nhà trong ngày ra quân tại giải nữ châu Á 2026.

Xem thêm
top-arrow
X