Thứ Ba, 20/04/2021Mới nhất

"Người nhà" ủng hộ quyết định lựa chọn Văn Quyết của Park Hang Seo

Thứ Tư 08/08/2018 15:44(GMT+7)

Mới đây, người dẫn dắt đội trẻ của CLB Hà Nội – HLV Phạm Minh Đức chia sẻ về Văn Quyết với những lời ủng hộ cầu thủ này.


Văn Quyết được “người nhà” tin tưởng
 

HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo đã có quyết định cuối cùng, loại thủ thành Đặng Văn Lâm để chọn Văn Quyết. Ý kiến này đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều, rằng tiền đạo đang khoác áo CLB Hà Nội không có phong độ cao trong những trận đấu đã qua.
 
Chia sẻ về vấn đề này, Phạm Minh Đức cho biết: “Nói một cách công bằng, Văn Quyết là một cầu thủ đẩng cấp. Cậu ấy lên tuyển lâu rồi, là người có khả năng chuyền bóng, tổ chức tấn công, dứt điểm đều nhạy bén. Văn Quyết thi đấu trong trận gặp Uzbekistan là tốt rồi.”
 
“Chúng ta cần phải có cái nhìn toàn thể, tránh phiến diện. Danh sách tham dự được chọn 3 vị trí hơn tuổi, Văn Lâm cũng xứng đáng, Văn Quyết cũng vậy. Mỗi một quyết định đưa ra đều có những phản hồi trái chiều, và HLV sẽ phải chịu trách nhiệm. Dù sao, đó cũng là quyết định đã được đưa ra và không phải vì dư luận mà thay đổi.”

Phạm Minh Đức chia sẻ về Văn Quyết có mặt trong danh sách dự ASIAD

Phạm Minh Đức chia sẻ về Văn Quyết có mặt trong danh sách dự ASIAD


“Ông Park đã chọn Văn Quyết là đội trưởng, tất nhiên ông ấy không chọn người dở. Hơn nữa, ASIAD còn chưa diễn ra, sao cứ lôi Văn Quyết ra tranh cãi? CLB Hà Nội góp nhiều cầu thủ bởi chuyên môn tốt, nếu không chọn họ thì chọn ai bây giờ? Hiện nay HAGL, Viettel hay SLNA không có nhiều cầu thủ tốt. Bóng đá Việt Nam thiếu sự lựa chọn khiến ông Park khó khăn trong việc chọn danh sách.”
 
“Dù sao, việc chốt đội hình không thể theo bất kỳ ai. Ông Park là HLV đã được kiểm chứng tài năng, và ông ấy có lý do của mình. Về Văn Quyết, cậu ấy đã thi đấu rất tốt từ xưa nay, qua bao đời HLV rồi. Cá nhân tôi thấy danh sách 20 người cuối cùng đều là những cái tên tốt nhất. Chúng ta ít nhất sẽ vào được tứ kết” – HLV Phạm Minh Đức chia sẻ về Văn Quyết.

3 người chiến thắng và 3 người thất bại khi Văn Lâm bị loại khỏi ASIAD
Thông tin thủ thành Đặng Văn Lâm bị loại khỏi danh sách dự ASIAD có thể gây sốc với nhiều người. Hãy cùng bongda24h tìm hiểu kẻ thắng người thua với quyết định...
HLV Park Hang Seo chọn Văn Quyết, gạt Văn Lâm: Lựa chọn đúng đắn?
Dư luận, cộng đồng mạng những ngày gần đây đang bàn tán xôn xao về quyết định loại thủ môn Đặng Văn Lâm để chọn tiền vệ Văn Quyết vào đội tuyển Olympic của HLV...
Văn Quyết: Tôi đã nỗ lực để được tham dự ASIAD
Quyết định loại thủ thành Văn Lâm thay vì Văn Quyết đang nhận được rất nhiều sự tranh cãi. Dưới đây là những gì Văn Quyết chia sẻ sau khi được tham dự ASIAD.
Tổng hợp – TTVN

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X