Sau khi kết thúc phần họp báo trên sân Pakansari (Bogor), HLV John Herdman và tiền đạo Mitchell Baker cùng chụp ảnh lưu niệm. Tại đây, chiến lược gia người Anh đã tạo nên một tình huống khiến cả phòng họp báo bật cười.
Ban đầu, Herdman tỏ ra ngần ngại khi được đề nghị đứng cạnh Baker để chụp ảnh. Ông thậm chí còn đùa rằng đây là “một trò trêu chọc” của các phóng viên bởi sự chênh lệch chiều cao quá lớn giữa 2 người.
HLV 50 tuổi chỉ cao khoảng 1m70, trong khi Mitchell Baker sở hữu chiều cao lên tới 1m97. Để “cân bằng” khoảng cách, Herdman bất ngờ bước lên một chiếc ghế với ý định đứng ngang tầm cậu học trò.
HLV John Herdman leo lên ghế để chụp ảnh với Mitchell Baker |
Hành động dí dỏm của nhà cầm quân người Anh lập tức khiến cả khán phòng bật cười. Chính Herdman và Baker cũng không giấu được sự thích thú, tạo nên bầu không khí thoải mái sau chiến thắng tưng bừng của Indonesia.
Mitchell Baker chính là ngôi sao của trận đấu khi lập hat-trick ngay trong lần đầu khoác áo ĐT Indonesia, góp công lớn vào chiến thắng 5-1 trước Campuchia. Đây cũng là màn ra mắt không thể ấn tượng hơn của tiền đạo nhập tịch 19 tuổi.
Xem thêm:
Video bóng đá Indonesia vs Campuchia hôm nay 27/07 tại bảng A: Indo mở màn ASEAN Cup 2026 với chiến thắng khá dễ dàng trước Campuchia.
ĐT Indonesia khởi đầu thuận lợi tại ASEAN Cup 2026 khi đánh bại Campuchia với tỷ số 5-1 trên sân Pakansari (Bogor) tối 27/7, với sự tỏa sáng của tiền đạo nhập tịch Mitchell Baker.
Ông Erick Thohir hài lòng sau chiến thắng 5-1 của ĐT Indonesia trước Campuchia, nhưng nhấn mạnh cuộc đối đầu với Việt Nam mới là trận đấu mang tính quyết định.