Thứ Tư, 01/02/2023Mới nhất

5 cầu thủ Arsenal chấn thương

Chủ Nhật 17/07/2022 16:48(GMT+7)

HLV Mikel Arteta tiết lộ tin không vui khi Arsenal đang có tới 5 cầu thủ dính chấn thương và không thể thi đấu trong chuyến du đấu trước thềm mùa giải mới tại Mỹ.

Arteta báo tin không vui về lực lượng Arsenal

Arsenal vừa đánh bại Everton với tỉ số 2-0, qua đó đánh dấu chiến thắng thứ ba trong chuyến giao hữu trước thèm mùa giải mới khi trước đó đã vượt qua Ipswich Town và Nurnberg. Bên cạnh những tín hiệu tích cực về kết quả và sự hòa nhập nhanh chóng của tân binh Gabriel Jesus khi liên tục nổ súng, Arsenal đón nhận tin không vui về lực lượng.

HLV Mikel Arteta xác nhận có tới 5 cầu thủ Arsenal hiện đang dính chấn thương và không thể thi đấu gồm Ben White, Kieran Tierney, Emile Smith Rowe, Takehiro Tomiyasu và Fabio Vieira. Trong số này, ngoại trừ tân binh Vieira, cả 4 cầu thủ còn lại đều có tiền sử chấn thương từ mùa trước.

5 cầu thủ Arsenal chấn thương 1
Ben White đang là một trong những bệnh binh của Arsenal.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha xác nhận:

"Ben White có một chút vấn đề với cơ đùi trước của mình vì vậy chúng tôi phải cố gắng để bảo vệ cậu ấy. Nhưng cậu ấy đã tập luyện với đội ngày hôm qua và có thể sẵn sàng cho mùa giải mới.

Kieran Tierney gặp vấn đề nhỏ, Smith Rowe bị đau cơ. Tomiyasu cũng ở tình trạng giống như Ben White. Những người còn lại đều ổn nhưng đó chỉ là câu chuyện của ngày hôm nay. Trong những ngày tới, chưa biết mọi chuyện thế nào.

Vieira thì gặp vấn đề nhỏ ở xương bàn chân. Hy vọng cậu ấy sẽ bắt đầu tập luyện trong tuần tới hoặc sau đó không lâu."

Rõ ràng, việc nhiều trụ cột dính chấn thương sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới HLV Arteta trong việc lắp ghép đội hình nhằm tìm ra lựa chọn ưng ý nhất hướng tới mùa giải mới.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X