Bài dự thi "Ấn tượng World Cup": Vẫn là Anh

Xem hình ảnh của CR7 trong trận Bồ Đào Nha gặp Tây Ban Nha, những người hâm mộ thấy được một Ronaldo bước sang tuổi 34 nhưng vẫn sung mãn tuyệt vời thế nào !

 World cup thực sự là sân chơi của những ngôi sao lớn. Nơi họ khẳng định chính mình đi tới ngôi vị số 1.
 
Xem hình ảnh của CR7 trong trận Bồ Đào Nha gặp Tây Ban Nha, những người hâm mộ thấy được một Ronaldo bước sang tuổi 34 nhưng vẫn sung mãn tuyệt vời thế nào!
  
Bài dự thi Vẫn là Anh hình ảnh
 
Tôi là một người không thích CR7 cho lắm đơn giản vì sự kiêu ngạo có phần thái quá của Anh, cũng như lối sống xa hoa cá nhân cả trong sân. Hôm qua thì nhận định đó hoàn toàn khác. Những nét thời gian đã in hằn lên khuôn mặt điển trai của Anh, vẫn lối chơi nhanh, khả năng làm chủ trái bóng.

Anh vẫn khẳng định mình là số 1, ngoài Anh ra thì không ai bằng Anh. Giữ bóng, đảo chân chuyền bóng một chạm không cần nhìn đồng đội. Không thể phủ nhận tài năng của Anh được. Từ một cậu bé đen đúa sinh ra trong một gia đình mà mọi thứ như chống lại ước mơ của Anh. Với tình yêu trái bóng và nỗ lực không mệt mỏi.

Ngày đêm Anh khổ luyện để được vào đội trẻ Sporting Lisbon, trong một lần được lọt vào mắt xanh của ngài Sir Alex đưa Anh về Nhà hát của những giấc mơ Old Trafford. Giấc mơ của Anh thực sự được thăng hoa nơi đây.

Tên tuổi của Anh lên như diều gặp gió. Một bản hợp đồng khủng được ký với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid, Anh đã có mọi danh hiệu cùng câu lạc bộ rồi chức vô địch Euro cùng đội tuyển, liệu đây năm nay là thời khắc của Anh hoàn tất thêm cúp vàng thế giới trước khi về hưu?
 
Vẻ điển trai phong trần khiến mọi cô gái đều mê mẩn đâu biết rằng Anh đã phải nỗ lực tập luyện cùng nỗi đau mất đi người thân yêu của mình từ nhỏ.


Những điều đó đã khiến Anh luôn khao khát là số 1, Anh ngày đêm tập luyện cùng trái bóng để hôm nay và sau này cả làng túc cầu mãi nhắc đến tên Anh như một siêu Anh hùng đặc biệt không lẫn vào đâu được.
 
 Quay lại với trận đấu, bàn thắng đầu tiên từ chấm penalty là một kịch bản mà đạo diễn kiêm luôn diễn viên đã thực hiện đi thực hiện lại biết bao lần. Ha … ha vẫn không phủ nhận được tốc độ cũng như sự tinh quái của một người đàn ông trưởng thành.

Bàn thứ hai là pha chuyền bóng của đồng đội Anh tung chân sút ngay trước vòng 16m50 khiến De Gea lúng túng mắc sai lầm để bóng đập tay đi vào lưới. Một cú sút chìm, bóng đi nhanh và xoáy khiến cả cầu trường như chết lặng. Khoảnh khắc như một tia chớp khi chúng ta chứng kiến đường bóng này.

Pha ăn mừng nhảy lên xoay xoay ngón tay như khẳng định Anh là một tay đấu bò chuyên nghiệp (Nếu như ai chúng ta xem những người đấu bò thường thấy người đấu bò chuyên nghiệp cầm chiếc cờ màu đỏ quay quay như thế trước mặt con bò). Hình ảnh thể hiện sự tự tin, khẳng định mình là số một . Đẹp nhất là khoảnh khắc CR7 nhắm mắt lại khi đứng trước quả đá phạt ở phút 85.

Anh tập trung hết tâm trí, có thể lúc này Anh đang nghĩ đến gia đình đến dân tộc, Anh muốn quên đi những áp lực của chính mình để thực hiện cú sút này. Những bước lấy đà chậm dãi,chân phải vung lên khẽ chạm vào cạnh của trái bóng. Bóng đi lạng vòng ra ngoài hàng rào đi vào góc lưới. Vaoooooo… 3-3 Anh đã gỡ hòa cho đội nhà. 
 
Hôm nay Tôi thấy yêu CR7 hơn bởi Anh đá đồng đọi hơn. Nét bản lĩnh đã có trong Anh của người đàn ông bước sang tuổi 34. Kết thúc trận đấu Anh đến từng đồng đội của mình bắt tay rồi hét lên động viên.

Mình Anh cân team cũng đúng, lần này Anh cân cả trái tim của người hâm mộ bằng những hành động cao cả cuối trận. Sử sách bóng đá sẽ mãi lưu tên Anh, Anh đã trở thành một tấm gương,một đấng tối cao trong ngôi đền huyền thoại làng túc cầu giáo. Cảm ơn Anh! 

Bài dự thi Ấn tượng World Cup
Tác giả: Phạm Anh Tuấn
Độc giả có thể gửi bài dự thi về email gocbandoc@bongda24h.vn, những bài viết chất lượng tốt sẽ được đăng tải trên chuyên mục Ấn tượng World Cup và có cơ hội giành những phần thưởng hấp dẫn của chương trình. Xem chi tiết thể lệ cuộc thi TẠI ĐÂY!

Cùng chuyên mục