Thứ Sáu, 06/03/2026

Ấn tượng World Cup

Bài dự thi Ấn tượng World Cup: Ranh giới mong manh giữa người hùng và kẻ tội đồ

Bài dự thi "Ấn tượng World Cup": Ranh giới mong manh giữa người hùng và kẻ tội đồ

Trong suốt cả vòng bảng, thủ môn này đã chơi xuất sắc với những pha ra vào hợp lý, phản xạ tuyệt vời và nhiều lần cứu thua cho đội tuyển Urugoay, giúp đội bóng Nam Mỹ này kết thúc vòng bảng với thành tích toàn thắng mà không để lọt lưới một bàn nào - điều mà không một đội bóng nào tham dự Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay làm được.

Bài dự thi "Ấn tượng World Cup 2018": Vẻ đẹp trong bóng đá hiện đại

Bài dự thi "Ấn tượng World Cup 2018": Vẻ đẹp trong bóng đá hiện đại

Nhiều năm trước, lối chơi hoa mỹ, đậm chất kỹ thuật của Brazil đã đốn tim biết bao người yêu bóng đá. Rồi trường phái tổng lực của Hà Lan ra đời làm mưa làm gió ở sân chơi thế giới. Những phong cách đó mang lại cho bóng đá nhiều vẻ đẹp thi vị đặc biệt với những ai yêu thích bóng đá tấn công cống hiến.

Bài dự thi "Ấn tượng World Cup": Hierro và điệu ghi ta buồn của Lorca

Bài dự thi "Ấn tượng World Cup": Hierro và điệu ghi ta buồn của Lorca

Tuyển Tây Ban Nha dưới thời cựu HLV Julen Lopetegui được xây dựng lối chơi ít chạm, tấn công trực diện hơn... tựu trung vẫn giữ nét Tiqui-taca. Cùng sự tham vấn của Hierro đầy mẫn cán, đẩy hiệu quả tăng lên bội phần. La Roja kết thúc vòng loại World Cup 2018 với vị trí nhất bảng G. Cả tập thể là một khối gắn kết cùng nhau nhìn về mục tiêu chung cho chức vô địch trên đất Nga.

Bài dự thi "Ấn tượng World Cup": Đã đến lúc rồi đấy, Harry Kane

Bài dự thi "Ấn tượng World Cup": Đã đến lúc rồi đấy, Harry Kane

Trận Colombia – Anh kết thúc với phần thắng nghiêng về thầy trò HLV Gareth Southgate, “Tam sư” lại dấn thêm bước nữa trên hành trình chinh phục World Cup, người Anh tiếp tục mơ về chức VĐTG đã rời xa họ suốt 52 năm chờ đợi, không những thế còn nối dài thêm hi vọng cho đội trưởng Harry Kane trong cuộc đua đến ngôi vua phá lưới World Cup cho riêng mình. Có thể lắm bởi so với các ứng viên “nặng ký” như Lukaku ( Bỉ ), Mbappé ( Pháp ), Cavani (Uruguay )..., Kane “sáng cửa” hơn nhiều.

Bài dự thi: Đức không xứng đáng vô địch World Cup một lần nữa

Bài dự thi: Đức không xứng đáng vô địch World Cup một lần nữa

Đội tuyển Đức đã bị loại! Đây là một thực tế đáng buồn cho những “fan” hâm mộ của họ. Những nhà đương kim vô địch đã trở thành cựu vương, những người đẹp trai đã không thể tồn tại trong một giải đấu không chỉ đối xử với họ quá khắc nghiệt, mà chính bản thân họ cũng cho thấy sự tụt lùi ghê gớm so với 4 năm trước, khi họ đăng quang.

top-arrow
X