Thứ Năm, 13/06/2024Mới nhất
Zalo

Tuyển Việt Nam chia đội tập dưới nắng gắt

Thứ Năm 09/12/2021 18:22(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Hôm nay (9/12), ĐT Việt Nam đã chuyển lịch tập sang buổi sáng và các cầu thủ đã tỏ ra mệt mỏi khi phải tập dưới trời nắng.

ĐT Việt Nam tập luyện ngày 9/12


Theo đó, toàn đội đã chuyển sang tập buổi sáng để ban huấn luyện tới SVĐ buổi chiều theo dõi 2 đối thủ Malaysia và Indonesia. Tại buổi tập này, HLV Park Hang Seo đã chia đôi lực lượng đội tuyển để tổ chức thi đấu nội bộ. Như thường lệ, đối với các buổi tập mang ý nghĩa về rà soát đội hình, lựa chọn nhân sự trước mỗi trận đấu, HLV Park Hang-seo hầu như chỉ đứng trên khán đài để quan sát sự thể hiện của các cầu thủ. Ông chỉ lên tiếng nhắc nhở, chỉnh sửa các học trò khi và chỉ khi nhận thấy những sai số rõ ràng về di chuyển chiến thuật.

Với tính chất quan trọng của buổi tập, nên dù phải quần thảo dưới điều kiệt thời tiết nắng gắt, nhưng các cầu thủ vẫn nỗ lực hết sức trong từng pha bóng, duy trì nhịp vận động ở tốc độ cao từ phút đầu tiên cho đến phút cuối cùng. Tất cả đều thể hiện tinh thần quyêt tâm và sự cạnh tranh tích cực nhằm có tên trong danh sách ra sân ở trận đấu gặp Malaysia, diễn ra vào tối ngày 12/12 tới.

ĐT Việt Nam tập 9/12
ĐT Việt Nam chia đội tập vào sáng 9/12
ĐT Việt Nam tập 9/12
Các cầu thủ tỏ ra khá mệt mỏi khi luyện tập dưới trời nắng gắt

HLV Park Hang Seo tỏ ra rất hài lòng về sự nghiêm túc và tinh thần tập trung của các học trò. Sự chuẩn bị của đội tuyển đang được vận hành theo đúng kế hoạch. Với chất lượng chuyên môn khá cao của buổi tập sáng nay, chắc hẳn ông cũng đã tìm ra đáp án cho đội hình thi đấu trận kế tiếp của ĐT Việt Nam.

Trong buổi chiều, các cầu thủ được tạo điều kiện nghỉ ngơi hồi phục thể trạng. Riêng BHL sẽ chia thành hai nhóm để trực tiếp ra sân dự khán trận đấu Malaysia – Lào (diễn ra lúc 17h30) và Indonesia – Camuchia (diễn ra lúc 20h30).

Văn Toàn tập 9/12
Vẻ mặt của Văn Toàn
Quế Ngọc Hải tập 9/12
Đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng toát mồ hôi trong buổi tập

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X