Thứ Ba, 07/02/2023Mới nhất

Truyền thông khu vực quan tâm tới danh sách tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020

Chủ Nhật 21/11/2021 09:17(GMT+7)

Tờ Siam Sport của Thái Lan đã có những lời nhận xét về lực lượng của ĐT Việt Nam tại kỳ AFF Cup lần này.

 

Với tiêu đề "Công Phượng dẫn đầu đội quân 33 người của Việt Nam hướng tới AFF Cup 2020", tờ Siam Sport bình luận: "Đây là 33 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập cho giải vô địch bóng đá Đông Nam Á, trong đó có 6 cầu thủ được bổ sung từ đội U23.

Trước khi sang Singapore dự AFF Cup, HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ. Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á và BTC AFF Cup, danh sách này sau khi đã đăng ký với BTC giải sẽ không được bổ sung thêm".

Truyền thông khu vực quan tâm tới danh sách ĐT Việt Nam hình ảnh
Báo chí khu vực quan tâm tới danh sách hội quân của ĐT Việt Nam 

Xem thêm:

Bài viết cũng liệt kê từng cầu thủ, đồng thời nhấn mạnh tuyển Việt Nam đang là đương kim vô địch giải. Theo quan điểm của truyền thông Thái Lan, đội tuyển Việt Nam có lực lượng thuộc vào loại mạnh nhất AFF Cup năm nay và đội bóng của ông Park sẽ tiếp tục là ứng cử viên vô địch sáng giá cho giải đấu. 

Trong khi đó, tờ Bola của Indonesia nhận định: "Đội tuyển Indonesia phải cảnh giác. Tuyển Việt Nam gọi 33 cầu thủ cho AFF Cup. Đây là những cầu thủ tốt nhất mà Việt Nam có lúc này".

Tờ báo Indonesia nhận định Bà Rịa - Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng cho tuyển Việt Nam tập luyện, bởi nơi này có thời tiết gần giống với Singapore. Điều này giúp các cầu thủ thích nghi điều kiện nhanh hơn.

ĐT Việt Nam đã trở lại hội quân từ hôm qua 20/11 tại Vũng Tàu. Họ dự kiến sẽ di chuyển sang Singapore ngày 1/12 và có trận mở màn gặp Lào ngày 6/12. Thầy trò HLV Park nằm ở bảng B cùng Indonesia, Malaysia, Campuchia và Lào.

 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X