Thứ Sáu, 24/09/2021Mới nhất

Báo Thái muốn đội nhà hạ bệ ĐT Việt Nam tại AFF Cup

Thứ Ba 20/07/2021 06:48(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Tờ nhật báo hàng đầu Thái Lan Siam Sport đã thể hiện tham vọng lật đổ ngai vàng của ĐT Việt Nam trong bài viết liên quan tới giải AFF Cup 2020 mới đây.

Theo tin từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á thì giải đấu AFF Cup 2020 sẽ tiếp tục được tổ chức trong năm nay, bất chấp những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Nếu không có gì thay đổi, lễ bốc thăm của giải đấu này sẽ diễn ra vào ngày 10/8 tới. Viết về sự kiện này, Siam Sport viết: "Thái Lan tuyên chiến với ngai vàng AFF Cup! Giải đấu đã ấn định ngày bốc thăm chia bảng là ngày 10/8".

AFF Cup 2018
Người Thái muốn hạ bệ ĐT Việt Nam tại AFF Cup

Tờ báo xứ chùa Vàng còn dẫn lời chủ tịch AFF, ông Khiev Sameth về việc giải đấu sẽ không bị hủy bỏ trong năm nay.

"Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về ngày bốc thăm chính thức cho AFF Cup năm nay. Chúng tôi cũng nhận thấy sự cần thiết phải đánh giá các lựa chọn về phương thức tổ chức giải, trong đó có phương án sử dụng sân trung lập làm địa điểm thi đấu, hòng đảm bảo an toàn cho người chơi".

"Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á sẵn sàng xem xét các lựa chọn khác nhau. Các quyết định liên quan đến những hoạt động của giải sẽ được công bố vào cuối tháng 7 này".

Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại Indonesia, ban tổ chức AFF Cup 2020 dự kiến sẽ lựa chọn hai địa điểm là sân nhà của hai bảng đấu.

Ở mỗi địa điểm thi đấu sẽ áp dụng quy tắc "bong bóng khép kín" đối với các đội và các thành viên tham dự giải (không tiếp xúc với người bên ngoài, chỉ di chuyển trong phạm vi những địa điểm được quy định trong suốt quá trình giải diễn ra).

Đây là quy tắc từng được áp dụng ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, Euro 2020 và chuẩn bị được áp dụng tại Olympic Tokyo sắp khai diễn.

Bốc thăm AFF Cup vào ngày 10/8: BTC thay đổi hình thức thi đấuBốc thăm AFF Cup vào ngày 10/8: BTC thay đổi hình thức thi đấu
Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á thì giải đấu AFF Cup 2020 sẽ có những sự thay đổi trong hình thức tổ chức thi đấu.

Có thể bạn quan tâm

Video

Bán kết khu vực Tây Á và Liên Khu Vực AFC Cup 2021: Căng thẳng và kịch tính!

Bán kết khu vực Tây Á và Liên Khu Vực AFC Cup 2021: Căng thẳng và kịch tính!

Bán kết khu vực Tây Á và Liên Khu Vực AFC Cup 2021: Căng thẳng và kịch tính!

AFC Cup 2021 tuần này tiếp tục với loạt trận bán kết khu vực Tây Á và Liên khu vực. Những cặp đấu hấp dẫn tại vòng này sẽ đem tới sự phấn khích cho người hâm mộ bóng đá Châu Á tại Việt Nam. Trong số đó, người hâm mộ Châu Á rất đón chờ sự trở lại của Kuwait SC, một đội bóng từng làm mưa làm gió tại đấu trường này.

Xem thêm
top-arrow
X