Thứ Bảy, 02/07/2022Mới nhất

HLV Viettel: Nhâm Mạnh Dũng là tương lai bóng đá Việt Nam

Thứ Sáu 24/06/2022 19:27(GMT+7)

Góp 1 bàn trong chiến thắng 5-1 của Viettel trước đối thủ Young Elephants của Lào tại AFC Cup, Nhâm Mạnh Dũng đã nhận được những lời chia sẻ của HKLV Bae Jiwon sau trận.

“Nhâm Mạnh Dũng là cầu thủ rất tiềm năng” – HLV Bae Jiwon chia sẻ sau chiến thắng 5-1 ngày ra quân. “Cậu ấy không chỉ là tương lai CLB mà còn là tương lai bóng đá Việt Nam. Hiện tại Mạnh Dũng vẫn là cầu thủ trẻ và còn nhiều thời gian phát triển. 

Chúng tôi đã trao cơ hội và cậu ấy đã thể hiện thành công. Nhưng hiện tại chúng tôi có nhiều sự lựa chọn, Mạnh Dũng sẽ phải cạnh tranh với những cầu thủ như Pedro, Geovane và đó là cơ hội để cậu ấy phát triển hơn trong tương lai”.

Nham Manh Dung
Nhâm Mạnh Dũng vào sân và góp 1 bàn thắng

Nhận xét về trận đấu này, HLV người Hàn Quốc tiếp tục: “Ở bàn thua đầu tiên chưa có sự tập trung cần thiết, pha dứt điểm của đối phương bất ngờ và thủ môn chúng tôi không có sự tập trung đủ để cản phá an toàn pha bóng đó. Nhưng sau đó, Viettel đã lấy lại thế trận và có chiến thắng. Đây là trận đấu mà tôi có thể hài lòng.

Diễn biến sau khi bị thủng lưới cho thấy chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng, không chỉ riêng trận đấu mà là cả giải đấu lần này. Tôi biết các cầu thủ của mình đang ở cấp độ nào, vì vậy tôi hoàn toàn vui với chiến thắng này”.

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X