Thứ Bảy, 13/04/2024Mới nhất
Zalo

HLV Jeonbuk: Văn Toàn có thể chơi tại K-League

Thứ Năm 21/04/2022 12:23(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trước thềm trận đấu với HAGL, HLV Kim Sang Sik của Jeonbuk đã dành lời khen đặc biệt cho các cầu thủ Việt Nam

HLV Kim Sang Sik ấn tượng với Văn Toàn

 

Chia sẻ trước lượt trận thứ 3 với HAGL, HLV Kim Sang Sik của Jeonbuk cho biết: "Sau trận gặp Yokohama, chúng tôi có lợi thế với ngôi đầu bảng đấu và muốn duy trì ưu thế dẫn đầu này. Trận gặp HAGL rất quan trọng, chúng tôi sẽ chơi chủ động để giành kết quả mình mong muốn. 

Các cầu thủ âm tính với COVID-19 đã tới Việt Nam. Jeonbuk sẽ thể hiện được thực lực của mình. Các cầu thủ đã thích nghi và đạt thể trạng tốt. Các cầu thủ sẽ nỗ lực để đạt được những điều mình mong muốn.”

HLV Kim Sang Sik Jeonbuk 15/4
HLV Kim Sang Sik chia sẻ trước trận đấu với HAGL
Bên cạnh đó, HLV của Jeonbuk cũng dành lời ca ngợi tới các cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là tiền đạo Văn Toàn. Ông chia sẻ: "Các cầu thủ Việt Nam và Hàn Quốc đều rất chất lượng. Tôi đặc biệt chú ý đến số 9 (Văn Toàn) và số 10 (Công Phượng) của HAGL. Họ đã thể hiện sự tiến bộ về thể lực và kỹ thuật. Tuyển Việt Nam với nhiều cầu thủ HAGL đã chơi tốt ở nhiều giải đấu. Đây là lợi thế của các bạn.

Nhiều cầu thủ Việt Nam có đủ khả năng đá ở K-League, thậm chí các giải khác ở châu Á. Tôi chú ý tới nhiều cầu thủ Việt Nam. Tôi tin rằng Văn Toàn có thể đá ở K-League. Bóng đá Việt Nam đã tiến bộ liên tục trong thời gian gần đây”.
 
Thủ quân Hong Jeong Ho của Jeonbuk cũng thận trọng: "Ở lượt đấu thứ hai tại AFC Champions League, rất nhiều CLB Hàn Quốc đã thua các đại diện Đông Nam Á. Vì vậy, chúng tôi rất thận trọng trước trận này và phải chuẩn bị. Các trận đấu gặp HAGL sẽ rất khó khăn nên chúng tôi phải sẵn sàng.”

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X