(Bongda24h) - Các quả phạt đền tưởng như không có nhiều điều đáng nói khi chỉ có duy nhất 2 người tham gia: một cầu thủ thực hiện và một thủ môn làm nhiệm vụ ngăn chặn. Tuy nhiên, giới cầu thủ bằng óc tưởng tượng vô cùng phong phú của mình đã thổi được hồn vào những tình huống sút 11m khi xử lý đầy bất ngờ và ngẫu hứng trên chấm đá phạt, khiế | Tin nóng

Những pha đá phạt 11m quái chiêu nhất thế giới

(Bongda24h) - Các quả phạt đền tưởng như không có nhiều điều đáng nói khi chỉ có duy nhất 2 người tham gia: một cầu thủ thực hiện và một thủ môn làm nhiệm vụ ngăn chặn. Tuy nhiên, giới cầu thủ bằng óc tưởng tượng vô cùng phong phú của mình đã thổi được hồn vào những tình huống sút 11m khi xử lý đầy bất ngờ và ngẫu hứng trên chấm đá phạt, khiến tất cả phải ngỡ ngàng.

Tại giải U-19 châu Âu đang diễn ra, cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha, Ezequiel Calvente đã thực hiện cú đá "trái chân" khó tin. Tờ Marca của xứ bò tót hùng hồn tuyên bố rằng Calvente đã khai sinh ra một cách đá 11m mới. Tuy nhiên, lục lại lịch sử, hoá ra trước đó, đã có một cầu thủ từng làm được như Calvente. Đó là Penal Reinoso trong một trận giao hữu của ĐT Argentina vào năm 1991.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.